สวมแหวนอย่างไรให้ดูโดดเด่นตามตำรา

เครื่องประดับชิ้นเด่นที่สวยดูดีเพียงแค่ปลายนิ้ว นั่นก็คือ แหวน หลายๆ คนที่กำลังเล็งหาเครื่องประดับชิ้นนี้ แต่ยังไม่รู้ว่าควรเริ่มจากอะไรยังไงก่อนดี ควรใส่แหวนแบบไหนดี หรือใส่แหวนตามวันเกิดนิ้วไหนดี เรามีตัวช่วยอย่างตำราโหราศาสตร์ที่จะมาเป็นหนึ่งในตัวช่วยในการตัดสินใจว่าถ้าจะเลือกซื้อหาแหวนเพชรแท้สวยๆ มาใส่สักวง ควรเริ่มต้นจากตรงไหนก่อนดี แต่ขอบอกไว้ก่อนว่า นี่คือตำราสายมู ที่เน้นเรื่องการเสริมดวง เสริมโชคเป็นหลัก เพราะฉะนั้นลองพิจารณาเลือกหาตามความชอบ และความเชื่อล้วนๆ

เคล็ดลับที่ 1 เลือกมือ เลือกนิ้ว

สำหรับเลือกใส่แหวนที่มือข้างซ้าย 

นิ้วโป้ง – ช่วยเรื่อง คนอุปถัมภ์

นิ้วชี้ – เสริมอำนาจและความเป็นผู้นำ

นิ้วกลาง – ช่วยในการป้องกันเรื่องไม่ดี

นิ้วก้อย – เสริมดวงเรื่องความรัก

สำหรับเลือกใส่แหวนที่มือข้างขวา

นิ้วชี้ – ช่วยเรื่องคนเมตตาและเอ็นดู

นิ้วกลาง – เสริมเรื่องการเงินให้คล่องตัว

นิ้วนาง – ช่วยเรื่องการงานให้ปังและดังกว่าใคร

นิ้วก้อย – ช่วยในเรื่องเสน่ห์ดึงดูด

เคล็ดลับที่ 2 รวมวิธีใส่แหวนเรียกทรัพย์ ชี้เงินได้เงิน ชี้ทรัพย์ได้ทรัพย์! วิธีนี้จะเฉพาะเจาะจงมากกว่า โดยลงลึกไปถึงวันเกิดของคนสวมใส่เป็นหลัก

คนเกิดวันอาทิตย์ – เป็นคนที่มีความเป็นผู้นำสูง มีน้ำใจและชอบช่วยเหลือผู้อื่น ควรเน้นการสวมแหวนเกลี้ยงไม่มีลวดลาย ขอบตัดตรง สวมแหวนที่นิ้วกลางข้างซ้าย หรือ สวมนิ้วกลางข้างขวา

คนเกิดวันจันทร์ – เป็นคนที่มีศิลปะในการสนทนาและช่างพูดช่างคุย เน้นการเสริมดวงด้วยสวมแหวนเกลี้ยงลักษณะบางๆ หรือแหวนที่มีหัวแหวนเล็ก สวมนิ้วนางข้างขวา หรือ สวมนิ้วชี้ข้างขวา

คนเกิดวันอังคาร – เน้นสวมแหวนตามวันเกิดที่มีหัวแหวนใหญ่ หรือ แหวนปลอกมีดแบบกลม สวมนิ้วกลางข้างซ้าย หรือ สวมนิ้วกลางข้างขวา

คนเกิดวันพุธ – มีนิสัยขยันขันแข็งและมีความรอบรู้อยู่แล้ว ควรใส่เครื่องประดับเพื่อเสริมความเป็นผู้นำ โดยเน้นสวมแหวนเกลี้ยงขอบตัดตรง ขนาดพอดีกับนิ้วมือ สวมนิ้วกลางข้างซ้าย หรือ สวมนิ้วก้อยข้างขวา

คนเกิดวันพฤหัสบดี – พื้นดวงเป็นคนที่ซื่อสัตย์ ละเอียดรอบคอบ และมีความรับผิดชอบสูง เน้นสวมแหวนเกลี้ยงที่มีขนาดใหญ่และหนาสักเล็กน้อย สวมนิ้วกลางข้างซ้าย หรือ สวมนิ้วกลางข้างขวา

คนเกิดวันศุกร์ – ด้วยความที่เป็นคนที่มีจินตนาการสูงและมีความคิดสร้างสรรค์โดดเด่น อีกทั้งยังเป็นที่รักของทุกคน แถมยังรักสวยรักงามอีกด้วย ควรเน้นสวมแหวนเหลี้นงแบบกลม ขนาดพอดีกับนิ้วมือ สวมนิ้วชี้ข้างซ้าย หรือ สวมนิ้วนางข้างขวา

คนเกิดวันเสาร์ – คนเกิดวันนี้เป็นคนที่มั่นใจในตัวเองสูง และเป็นคนที่ฉลาดและเรียนรู้ได้ไว ควรสวมแหวนปลอกมีดแบบกลมที่มีขนาดใหญ่สักเล็กน้อย สวมนิ้วกลางข้างซ้าย หรือ สวมนิ้วนางข้างขวา

ทั้งนี้ทั้งนั้น แน่นอนว่าการเลือกและลองใส่แหวนตามวันเกิดให้เหมาะกับตัวเองและความชอบคือสิ่งที่น่าจะมาเป็ยนอันดับต้นๆ ในการตัดสินใจเลือกแหวนสักวง แต่ถ้ามีเรื่องของความเชื่อเข้ามาเสริม ก็น่าจะทำให้คุณรู้สึกมั่นใจขึ้นในการสวมใส่เครื่องประดับคู่กายให้กลายเป็นเครื่องประดับคู่ใจ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *