Search
Close this search box.
Search

ได้เวลาฮอตของเครื่องประดับแสดงโลโก้ไอคอนประจำแบรนด์

เตรียมตัวกันไว้แต่เนิ่นๆ ได้เลยเมื่อหนึ่งในเทรนด์ที่คาดการณ์ว่าต้องฮิตติดลมในช่วงเวลาอันใกล้นี้ก็คือการสวมใส่เครื่องประดับจิวเวลรี่แสดงสัญลักษณ์โลโก้หรือไอคอนประจำแบรนด์ที่นำทีมความฮอตของเทรนด์นี้ด้วยแบรนด์ดังในมิลานและปารีส ปลุกเร้าให้สาวๆทุกคนลุกขึ้นมาแต่งตัวสร้างความสนุกที่ยังคงแฝงไว้ด้วยความหรูดูดีแต่มีกิมมิกลูกเล่นที่ดูสะดุดตาและโดดเด่นกว่าใคร

What: โลโก้มาเนีย คืออะไร? มันคือรูปแบบหนึ่งของการแสดงออกซึ่งความชื่นชอบและชื่นชมที่มีต่อเอกลักษณ์แบรนด์เป็นการแสดงซึ่งความภาคภูมิใจที่ได้สวมใส่สินค้าจากแบรนด์นั้นๆหลังจากที่เทรนด์นี้เคยฮิตมากๆ ในยุค 1990 ล่าสุดกลับมาฮิตและฮอตอีกครั้งในช่วงเวลานี้

Why: แล้วทำไมมันถึงกลับมาฮิตน่ะหรือ? คำตอบง่ายๆ ในช่วงนี้ก็เพราะนี่คือวิธีที่ง่ายที่สุดในการแสดงตัวตนของคุณในช่วงเวลาที่คุณแทบจะไม่ค่อยได้ออกงานปาร์ตี้สังสรรค์และใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการประชุมหรือพบปะแบบออนไลน์ เรียกง่ายๆว่าเป็นการแสดงสไตล์ออนสกรีนรูปแบบหนึ่งนั่นเอง

When: ไม่เพียงแค่สวมใส่ต่างหูเพชรประดับโลโก้ไอคอนหรือสร้อยคอห้อยจี้ประดับโลโก้ไอคอนยามที่คุณมีพื้นที่ในการประดับตกแต่งร่างกายและสร้างสไตล์ให้ดูสวยงามยามออนไลน์เท่านั้นในเวลาออกงานหรือออกไปใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์ข้างนอกบ้าน คุณอาจจะลองจับคู่เครื่องประดับโลโก้ไอคอนจากแบรนด์หนึ่งสวมใส่กับชุดพิมพ์ลายโลโก้ไอคอนจากอีกแบรนด์หนึ่งข้อน่าสนใจและควรพึงระลึกไว้เสมอก็คือเรื่องของความพอดีและลูกเล่นในการแต่งตัวและประดับประดาที่ควรมีอย่างไม่มากไม่น้อยไป

Where: โอเคว่าถ้าเป็นการสวมใส่ในลุคง่ายๆ ใช้ชีวิตประจำวันคุณอาจจะสวมต่างหูเพชรประดับโลโก้แบบเรียบๆหรืออาจจะเลือกเป็นสร้อยคอห้อยจี้เพชรประดับโลโก้ชิ้นที่ดูไม่ใหญ่เกินไปนักอาจจะมีแหวนหรือสร้อยข้อมือเพิ่มเติมเมื่อต้องการเปลี่ยนลุคเพื่อไปร่วมงานหรือพบปะผู้คนที่ต้องการความเป็นทางการเพิ่มขึ้น สามารถเลือกเป็นตัวเรือนสีพิงค์โกลด์เพิ่มความสะดุดตาก็น่าสนใจไม่น้อย

How: แน่นอนว่าที่ Gems Pavilion เราเป็นผู้นำเสมอในเรื่องของเทรนด์เครื่องประดับเห็นชัดว่าเรามีคอลเล็กชั่น The Emblem ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากโลโก้ไอคอนของเรามาก่อนและได้รับการต่อยอดสร้างสรรค์เป็นเครื่องประดับชิ้นใหม่ๆ เพิ่มเติมอยู่เสมอไม่ว่าจะเป็นการนำเอาโลโก้ไอคอนมาประดับเข้ากับลายโซ่ อีกหนึ่งเอกลักษณ์ในงานออกแบบของเจมส์ พาวิลเลี่ยน สร้างความน่าสนใจใหม่บนสร้อยคอกำไลข้อมือ จนถึงแบบแหวนเพชรสวยๆ ที่สามารถสวมใส่แบบยูนิเซ็กส์ได้อีกด้วยและสามารถสวมใส่ได้ในทุกลุคและยังคงโดดเด่นอย่างเป็นเอกลักษณ์ทั้งในเรื่องของงานดีไซน์บนวัตถุดิบที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดีภายใต้งานฝีมือระดับ High Jewellery ที่ช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าสวมใส่นำเทรนด์ก่อนใครแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Brand logo accessories are making a comeback.

Fashionistas be ready! A hot up and coming trend is the use of brand logo accessories. Heading the trend are iconic brands from Milan and Paris. Get dressed up while having fun with fashion that wows with subtle elegance.

What: What is Logomania? It is a form of expression that showcases admiration for a brand and its identity. It expresses pride in wearing the brand’s products. This was a popular trend in the 1990s and it is back today.

Why: Why is it back? It is the easiest way to express yourself in this age and time where gatherings and celebrations are scarce, and you are limited to the online world to strut your style.

When: Diamond logo earrings or diamond logo pendants are not just for creating online fashion content but are also a great choice for a stylish day out. You might pair a piece of logo jewellery from one brand with a printed logo outfit of another. The key for fashion and accessories is not too little, not too much.

Where: You could pull off a casual everyday look with simple diamond logo earrings or diamond logo pendants that are not too large. A ring or bracelet could also be thrown into the mix. For more formal events, glam up the look with pink gold.

How: Gems Pavilion has always been a trendsetter. Our collection The Emblem was inspired by our own logo and has been incorporated into many of our new designs. This includes Gem Pavilion’s signature chain as well as our necklaces, bracelets, and unisex rings that go well with every look. With our quality materials and high jewellery craftsmanship, you can go out with style and confidence, always ahead of the trend.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *