ต้อนรับปีใหม่ 2023 ปีแห่งการเริ่มต้นใหม่กับ เจมส์ พาวิลเลี่ยน วันนี้จะมาวิเคราะห์และอัพเดทแนวโน้มเทรนด์เครื่องประดับที่คาดว่าจะเป็นที่นิยมตลอดปี 2023 นี้

1. Geometric Form

แน่นอนว่าการเลือกเครื่องประดับสักชิ้นนึงนั้น รูปทรงและรูปลักษณ์ของเครื่องประดับนั้นเป็นสิ่งนึง ทสี่ าคัญ แบบทรงเรขาคณิตก็เป็นอีกดีไซน์ที่ทาง เจมส์ พาวิลเลี่ยน คาดว่าจะมาแรงในปีนี้ ไม่ว่าจะ เป็นทรงสี่เหลี่ยมคางหมู สี่เหลี่ยมทรงข้าวหลามตัด ไปจนถึงทรงหกเหลี่ยมและอื่นๆ ด้วยดีไซน์ เหล่านี้ หลายๆ คนอาจจะมองว่ามีความแข็ง ไม่พริ้วไหว แต่ด้วยเอกลักษณ์ความแข็งของรูปทรงนี่ แหละ เมื่อมาผสมผสานกับสีและดีไซน์อื่นๆ ที่มีความหวานเข้ามาปน จะมาช่วยสร้างเสน่ห์ให้กับเครื่องประดับ เช่น ต่างหูเพชร  ไปจนถึงแหวนเพชรแท้ได้อย่างลงตัว บอกเลยว่าจะต้องกลายเป็นชิ้นงานที่คุณโปรดปราณ และสามารถใส่ได้ ในชีวิตประจาวันทั้งสาวเท่ห์สาวหวาน เอาอยู่ในหลายๆลุคอย่างแน่นอน  

2.Pastel Colors

ในยุคสมัยที่เปลี่ยนไป เทรนด์หลายๆ อย่างก็มีเปลี่ยนแปลง กระแสหนึ่งที่เราสามารถสังเกตเห็นได้ ในช่วงหลังๆ นี้คือ การนาสีสันเข้ามาใช้เยอะมากขึ้นในวงการแฟชั่น เครื่องประดับก็เช่นกัน เจมส์ พาวิลเลี่ยน มองว่าการใช้สีสันอย่างโทนสีพาสเทลเข้ามาผสมผสานกับชิ้นงานอย่างเช่นจี้เพชร ก็นับเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ เพชรสี หรือพลอยสี เพราะพวกสีเหล่านี้จะมาช่วยเติมเต็มความสนุกสนานของชิ้นงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ

3.Emerald

อัญมณีสียังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะมรกต ด้วยความที่มีสีเป็นเอกลักษณ์ โดด เด่น และทรงคุณค่า สามารถนามาแมทช์กับลุคได้หลายๆ ลุค อีกทั้งยังแฝงไปด้วยความหมายดีๆ สาหรับผู้ที่ได้ครอบครอง ยกตัวอย่างเช่นความเชื่อจากอียิปต์ เชื่อว่ามรกตเป็นสัญลักษณ์ของความ อุดมสมบูรณ์และความรักชั่วนิรันด์ ด้วยภาพลักษณ์ที่สวยงามและความหมายที่ดีที่เชื่อกันมาอย่าง ยาวนาน ดังนั้นทาง เจมส์ พาวิลเลี่ยน คาดว่ามรกตจะยังคงได้รับความนิยมตลอดปี 2023 นี้

4. Heart Shape Diamonds

และเทรนด์สุดท้ายที่อยากจะมาบอกเล่านั่นก็คือ เครื่องประดับรูปหัวใจ เพราะทาง เจมส์ พาวิล เลี่ยน มองว่าเพชรหรือพลอยรูปหัวใจนั้นมีทั้งความสวยงาม สนุกสนาน และมีรูปทรงที่เป็น เอกลักษณ์ เมื่อนามาผสมผสานกับดีไซน์อื่นๆ จาก เจมส์ พาวิลเลี่ยน เราเชื่อว่าหลายๆ คนจะสนุก ไปกับการแต่งตัว เพราะรูปทรงหัวใจจะเข้ามาช่วยเพิ่มสีสันและลูกเล่นให้กับลุคของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสร้อยคอเพชรที่แสดงถึงความเป็นตัวคุณ

ไม่ว่าจะเป็นเทรนด์ไหนๆ คุณก็สามารถสนุกไปกับการแมทช์เครื่องประดับให้เข้ากับสไตล์ของคุณได้ อย่างมั่นใจ สุดท้ายนี้หากถูกใจไอเท็มจิวเวลรี่เทรนด์แฟชั่นชิ้นไหน ก็สามารถเข้ามาชมสินค้าจริงได้ที่

ร้านทั้ง 2 สาขา ไม่ว่าจะเป็นสาขาสยามพารากอน ชั้น 1 หรือ ดิ เอ็มโพเรียม ชั้น G และสามารถสอบถามได้ที่โทร 083-577-8855

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *